Sản xuất cây giống

Cây keo lai có khả năng sinh trưởng và phát triển nhanh, cho chất lượng gỗ cao, ổn định, đó là những đặc tính nổi trội mà cây giống chúng tôi sản xuất ra.

Công suất thiết kế 1.880.000 cây Keo lai giâm hom (Dòng BV73, BV75), được Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bình Định công nhận nguồn giống cây trồng lâm nghiệp.

Với mong muốn mang lại giá trị tốt nhất cho người trồng, chúng tôi luôn đặt chất lượng cây giống lên hàng đầu. Cây Keo lai chúng tôi cung cấp đảm bảo đúng ngày tuổi, phát triển khỏe mạnh và chống chọi các loại sâu bệnh. Hơn nữa, chúng tôi còn cung cấp cây Keo lai với giá cả hợp lý, cạnh tranh trên thị trường .

Công ty TNHH Lâm nghiệp Hà Thanh từ lâu đã trở thành địa chỉ cung cấp các loại Cây giống lâm nghiệp. Trong thời gian qua, không những khách hàng trong tỉnh mà các tỉnh lân cận như Phú Yên, Gia Lai cũng đã đặt hàng và có những phản hồi tốt về chất lượng cây giống.

Ngoài ra, Công ty chúng tôi còn kèm theo những dịch vụ khuyến mãi khác như giảm giá với các hợp đồng mua cây giống số lượng lớn, ưu đãi cho người đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn Huyện,...

Công ty TNHH Lâm nghiệp Hà Thanh rất vui khi được hợp tác với tất cả mọi người.

 

LIÊN KẾT

15. IDesk
0. Lich cong tac
1. Bao DSCVN
2. UBND tinh BD
3. VP UBND tinh
5. UBND huyen VC
6. So Tai chinh
7. So KH&DT

8. So Noi vu

9. So LDTB&XH
10. So Cong thuong
10 So NNPTNT
11. Tong cuc LN
12. Cong TTDN
13. Thu vien PL

THỐNG KÊ TRUY CẬP